Nhũ hoa bị thâm là do đâu?

HỎI:
Chào nhuhoa.net! Trước đây tôi luôn tự tin về sắc đẹp của mình, tôi có môt thân hình cân đối, vòng 1 săn chắc và lý tưởng, tôi thấy mình luôn thỏa mãn với những gì có được. Trước khi lấy chồng, nhũ hoa của tôi luôn hồng hào và tươi tắn, trong chuyện chăn gối với chồng tôi rất hạnh phúc. Thế nhưng sau khi sinh con và cho con bú nhũ hoa bị thâm đen làm tôi bối rối, cảm thấy mất mất đi tự tin khi gần gũi chồng.
nhuhoa.net có thể cho tôi biết nguyên nhân nhũ hoa bị thâm và có cách làm hồng nhũ hoa không? Cảm ơn rất nhiều! (Kiều Anh – Hà Nội)

ĐÁP:
Chào bạn Kiều Anh, nhuhoa.net xin được giải đáp thắc mắc về nhũ hoa bị thâm của bạn như sau:
– Nhũ hoa bị thâm có nhiều nguyên nhân, với mỗi người có thể bị những nguyên nhân khác nhau, chúng tôi xin nêu ra những nguyên nhân chủ yếu như sau:
+ Cơ địa khác nhau của con người, có người sinh ra đã có nhũ hoa hồng hào nhưng có người lại thâm đen từ bé. Điều này là rất bình thường.
+ Do tính di truyền: bệnh nào cũng có thể có tính di chuyền, điều này bạn cần xác nhận lại với chị em gái trong nhà và mẹ bạn xem có triệu chứng giống bạn không, nếu có thì chắc chắn là do di truyền, nếu không thì bạn hãy đi khám thử xem.
+ Bị thâm nhũ hoa di kích thích nhiều: điều này được biểu hiện đó là do cho con bú nhiều bị thâm đen trong trường hợp của bạn, hoặc có thể bị kích thích trong quá trình “yêu” của 2 vợ chồng.
+ Đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân làm nhũ hoa bị thâm do bị chèn ép chật chội.
+ Trong quá trình mang thai thay đổi nội tiết tố làm cơ thể thay đổi như nhũ hoa thâm đen…
+ Bạn có thể tham khảo 1 số cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên tại nhà của chúng tôi chia sẻ để có thể chữa
Hoặc bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm kem làm hồng nhũ hoa để tăng thêm hiệu quả làm hồng nhũ hoa.
Chúc bạn luôn xinh đẹp & tự tin!
SHARE

nhuhoa.net

Nhũ hoa, lộ nhũ hoa, nhũ hoa đẹp, hồng nhũ hoa, cách làm hồng nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa tự nhiên - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên nhuhoa.net".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét