Ôn Bích Hà lộ nhũ hoa vì đua đòi Can Lộ LộÔn Bích Hà đã vấp phải sự phản đối khi lựa chọn trang phục không phù hợp với tuổi của mình.

Người đẹp không tuổi Ôn Bích Hà mới đây đã khiến dư luận dậy sóng khi chọn cho mình trang phục khoét sâu tới rốn để lộ vòng 1 căng đầy.
Tuy nhiên chiếc váy của nữ diễn viên U46 đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận khi nhiều người cho rằng cô đang bị ảnh hưởng bởi cách ăn mặc hở hang của Can Lộ Lộ. Ở độ tuổi cập kề 50 thì việc chọn một trang phục quá mát mẻ dường như không còn phù hợp với nữ diễn viên họ Ôn.
Nữ diễn viên U46 trẻ trung
Và cũng không kém phần quyến rũ
Tuy nhiên do trang phục quá hở hang và không còn phù hợp với độ tuổi nên Ôn Bích Hà đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ làn sóng dư luận
Không biết do vô tình hay cố ý mà khi ký tên kỷ niệm Ôn Bích Hà đã để lộ nhũ hoa và những hình ảnh này đã bị các phóng viên ghi lại.
Ngay lập tức nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi liệu Ôn Bích Hàcó thấy thoải mái khi mặc chiếc váy này không? Nữ diễn viên cho biết cô đặc biệt chọn mặc nó trong lần tham gia sự kiện này và cô cảm thấy rất dễ chịu.
Cách đây không lâu các trang tin tức đã đưa một số hình ảnh được chụp ra từ một đoạn phim cấp 3 mà nhân vật chính được cho là rất giống Ôn Bích Hà. Tuy nhiên nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.
SHARE

nhuhoa.net

Nhũ hoa, lộ nhũ hoa, nhũ hoa đẹp, hồng nhũ hoa, cách làm hồng nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa tự nhiên - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên nhuhoa.net".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét