Nha đam làm hồng nhũ hoa trong 2 tuần


Nha đam là 1 loại cây dễ trồng tại Việt Nam được trồng rất nhiều và phổ biến. Nha đam được có rất nhiều lợi ích được sử dụng để làm nguyên liệu cho các món ăn, chữa bệnh và đặc biệt là làm đẹp da, ngoài ra nha đam làm hồng nhũ hoa an toàn tuyệt đối.

Hãy áp dụng một số mẹo sau đây từ cây nha đam để giúp cho nhũ hoa của bạn hồng hào và hấp dẫn hơn nhé.

Sử dụng nha đam trực tiếp


Lấy gel từ cây nha đam sau đó bôi một lớp mỏng lên nhũ hoa và các vùng da xung quanh, trong khoảng thời gian 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, các vi chất có lợi trong gel nha đam giúp cho da ở nhũ hoa mịn màng, săn chắc đồng thời làm cho vùng da bị thâm ở nhũ hoa sáng hơn và dần dần làm mờ các vết thâm. Nếu kiên trì áp dụng trong 2 tuần bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rất hiệu quả, tình trạng nhũ hoa thâm đen sẽ hoàn toàn biến mất.

Hỗn hợp nước vo gạo và nha đam
Chuẩn bị: nha đam, nước vo gạo


Cách làm: dùng khoảng một chén nước vo gạo sau đó cho 1 lượng gel nha đam vừa phải, khuấy đều. Rửa sạch nhũ hoa, sau đó thoa đều lên nhũ hoa và vùng da xung quanh nhũ hoa, khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

Công dụng của hổn hợp trên là giúp tẩy các tế bào chết và các sắc tố làm sạm thâm đen nhũ hoa nhờ vào dung dịch nước vo gạo, đồng thời các vitamin trong nha đam sẽ giúp cho nhũ hoa trắng hồng hấp dẫn. 

Chú ý: nên vệ sinh nhũ hoa thật sạch trước khi sử dụng các phương pháp trên, điều đó sẽ giúp cho các thành phần chứa trong nha đam thẩm thấu tốt hơn loại bỏ các tế bào chết gây thâm sạm, giúp cho nhũ hoa hồng hào hơn nhé.
SHARE

nhuhoa.net

Nhũ hoa, lộ nhũ hoa, nhũ hoa đẹp, hồng nhũ hoa, cách làm hồng nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa tự nhiên - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên nhuhoa.net".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét