Diện đồ xuyên thấu, bà xã Peter Crouch lộ "nhũ hoa"


Cô vợ của tiền đạo sếu vườn Peter Crouch không hề tỏ ra bối rối hay ngượng ngùng.


Sở hữu đường cong nóng bỏng, dễ hiểu tại sao Abbey Clancythường tận dụng mọi cơ hội để khoe thân hết cỡ. Không ít lần, cô nàng gây sốc nặng vì xuất hiện trong trang phục quá đỗi hở hang. Và tại bữa tiệc Ledley King Dinner tổ chức ở khách sạn Hilton tối qua (7/5), siêu mẫu một con lại thêm một lần giúp cánh mày râu được phen “bổ mắt”.


Abbey tới dự tiệc trong bộ đầm xuyên thấu
Abbey tới dự tiệc trong bộ đầm xuyên thấu

Cặp nhũ hoa của cô lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý
Cặp nhũ hoa của cô lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý

Mặc dù đi dự sự kiện cùng ông xã nhưng không vì thế mà Abbey phải e dè trong chuyện ăn mặc. Cô vẫn tự tin diện chiếc đầm màu đen bó sát bằng chất liệu vải sheer xuyên thấu. Điều đáng nói ở chỗ, bà xã “Sếu vườn” không hề mặc nội y che chắn lộ nhũ hoa của cô lộ rõ sau làn áo mỏng tang.


Peter Crouch không lấy làm phiền lòng vì bộ trang phục khoe "hàng" của vợ
Peter Crouch không lấy làm phiền lòng vì bộ trang phục khoe "hàng" của vợ
Cách đây ít ngày, siêu mẫu kiêm MC nổi tiếng nước Anh vừa thực hiện bộ ảnh nude táo bạo cho tạp chí Hunger. Tuy nhiên, cũng vì những bức hình này mà giữa Abbey Clancy và một chân dài khác, Katie Price đã xảy ra chút căng thẳng bởi bom sex ngực bự giở giọng ví von phu nhân Peter Crouch giống cò hương.
Mặc dù vậy, Abbey Clancy cũng không cần thiết phải quá buồn rầu bởi trong mắt fan hâm mộ, cô vẫn luôn là một trong những người đẹp hấp dẫn nhất xứ Sương mù.
SHARE

nhuhoa.net

Nhũ hoa, lộ nhũ hoa, nhũ hoa đẹp, hồng nhũ hoa, cách làm hồng nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa tự nhiên - "Tất cả đã có thông tin đầy đủ trên nhuhoa.net".

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét